Tin tức, Tư vấn thảm trải sàn

Mua thảm đường dẫn đẹp và sang trọng

Một tấm thảm đẹp có thể là linh hồn cho sự kiện, cho lỗi dẫn vào công ty, cho đại sảnh của một không gian sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thảm đường dẫn để có thể chọn mua cho mình một tấm thảm phù hợp với yêu cầu của bạn.

1. Thảm đường dẫn là gì

Thảm đường dẫn là loại thảm trang trí chuyên dùng để trải ở các lối đi. Loại thảm này thường có họa tiết, hoa văn sang trọng nhằm tăng tính đẳng cấp cho không gian được ứng dụng.
Một tấm thảm đường dẫn là phụ kiện nhưng nó cũng có thể là “linh hồn” của một không gian. Mỗi tấm thảm sẽ đem đến cho không gian một phong cách và cảm nhận khác nhau.


2. Tư vấn mua thảm đường dẫn

2.1 Kích thước thảm đường dẫn

Thảm đường dẫn được dệt và đóng gói với quy cách ở dạng cuộn dài hoặc tấm ghép vuông. Tùy theo kích thước không gian ứng dụng, thì bạn chọn cho mình khổ rộng thảm phù hợp.
Đối với thảm đường dẫn ghép tấm vuông, kích thước phổ biến là 50x50cm. Bạn có thể ghép tấm lại để tạo nên một bề mặt thảm có hoa văn thống nhất.
Thảm đường dẫn dạng cuộn thường có kích thước bề rộng từ 1m trở lên đối với không gian nhỏ, hoặc 2-3m đối với không gian rộng như sảnh, phòng hội nghị… Độ dài cuộn dao động từ trên 10m đến 30m.
Thảm đường dẫn dạng cuộn có giá thành cao hơn dạng tấm ghép bởi ưu điểm về thẩm mỹ mà nó mang lại. Thảm đường dẫn dạng cuộn có tính thống nhất về hoa văn họa tiết hơn.


2.2 Phong cách họa tiết thảm đường dẫn

Thảm đường dẫn rất đa dạng về phong cách họa tiết từ cổ điển, tân cổ điển, đơn giản, đơn sắc đến hiện đại…
Tuy nhiên top phong cách được ưa chuộng nhất là cổ điển và tân cổ điển. Hai phong cách này đem lại sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp lớn cho không gian kiến trúc. Phần lớn 2 phong cách này tập trung vào dải hoa văn màu nổi bật như vàng, nhũ, be sáng trên nền màu trầm, tối như nâu, than, hay xám đen. Các hoa văn này lặp đi lặp lại và có thể ở dạng hoa tiết 3D, tạo nên tính thống nhất và liền mạch cho toàn bộ tấm thảm.

2.3 Vệ sinh thảm đường dẫn

Thảm đường dẫn thường được làm từ sợi tổng hợp nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh. Đối với nhu cầu vệ sinh hàng ngày, bạn có thể vệ sinh thảm bằng chổi quét, máy hút bụi hoặc chổi lau ẩm. Thảm thường được trải trong những không gian như văn phòng, sảnh nên gió điều hòa sẽ giúp thảm khô ráo nhanh chóng.
Lưu ý khi mua thảm bạn nên mua dư ra so với yêu cầu để phòng khi cần thay thế. Những không gian trải thảm đường dẫn thường có mật độ đi lại cao, không thể yêu cầu cụ thể về vệ sinh giày dép cho người đi lại trong không gian, lên sẽ có lúc thảm của bạn gặp vết bẩn nghiêm trọng cần thay thế.
Đối với những vết bẩn nhỏ, bạn có thể làm sạch nhanh bằng dung dịch tẩy rửa thông dụng như cồn, baking soda hay các dung dịch làm sạch đa năng. Đối với vết bẩn lớn bạn nên sử dụng dịch vụ làm sạch thảm chuyên dụng.

3. Địa chỉ mua thảm đường dẫn đẹp và sang trọng

Hiện nay tìm mua thảm đường dẫn không hề khó, nhất là trong thời kỳ 4.0 công nghệ phát triển, bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tuyến. Tuy nhiên với yêu cầu về độ bền và chất lượng thẩm mỹ, bạn nên chọn một đơn vị cung cấp uy tín để có thể mua được tấm thảm đường dẫn chất lượng tốt, đẹp, bền và sang trọng.


Trong ngành thảm nói chung và thảm đường dẫn nói riêng, có thảm Hán Long là một đơn vị lớn, có thâm niên và uy tín nhiều năm. Toàn bộ các sản phẩm của Thảm Hán Long hiện nay đều có đầy đủ giấy kiểm định về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng. Để tìm hiểu thêm về thảm phòng ngủ và nhận tư vấn cũng như báo giá, vui lòng liên hệ hotline số 0965.871.595 hoặc fanpage công ty: https://www.facebook.com/tham.han.long1

Thảm trải sàn Hán Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *