Tin tức

Sale off 10% toàn bộ cửa hàng

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng sự kết hợp với các trung tâm nghiên cứu đầu ngành trong mảng mỹ thuật ứng dụng, Hán Long cam kết mang tới những sản phẩm có chất lượng ổn định, tính thẩm mỹ cao với giá cả hợp lý, đáp ứng tất cả nhu cầu của Quý khách hàng.

Những yếu tố trên là nền tảng vững chắc để Hán Long bứt phá trở thành đối tác cung cấp vật liệu thảm cho rất nhiều dự án quy mô của các chủ đầu tư và các nhà thầu thiết kế thi công nội thất. Đặc biệt quan tâm đến việc không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến dịch vụ, Hán Long ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác chiến lược.

Hán Long tin rằng với sự phát triển bền vững trong suốt 15 năm qua đã cho thấy sự quyết tâm của Ban Giám đốc công ty trong việc không ngừng gia tăng chuỗi giá trị, đa dạng chủng loại sản phẩm. Sự ủng hộ và niềm tin vững chắc của Quý khách hàng – đối tác chính là động lực lớn nhất để Hán Long liên tục phát triển, giữ vững cam kết về chất lượng và dịch vụ.

Thế giới thảm trải sàn Hán Long cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin gửi tặng đến Qúy khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm: ” GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ CỬA HÀNG” với hàng nghìn mẫu thảm chỉ có tại Showroom thảm lớn nhất Miền Bắc.
✅ Thảm phòng khách – phòng ngủ giảm lên đến 2.5 TRIỆU ĐỒNG
✅ Thảm văn phòng chỉ 40k
✅ Thảm chùi chân chỉ từ 29k
🥰 MUA CÀNG NHIỀU – GIẢM CÀNG SÂU
———————————————
💥 THẢM HÁN LONG – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN
🏬 Showroom: Sảnh B1, Chung cư Roman Plaza, Phố Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
💥 Website bán lẻ: https://thamhanlong.com
☎️ Liên hệ: 0865.952.966 Ms. Minh – 0965.871.595 Ms. Hiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *