Mô tả

Mô tả

Thảm được dệt theo công nghệ Axminster với thành phần 80% len tự nhiên và 20% nylon phù hợp với khách sạn từ 4 sao trở lên, văn phòng, công trình cao cấp nhờ những đặc điểm ưu việt của nó.

1. Chất lượng màu

Với thành phần 80% len tự nhiên, thảm Axminster luôn có độ bện màu vượt trội so với vật liệu Polypropylene hay Polyester, qua đó giúp sản phẩm ra được màu tự nhiên. Thành phần 20% Nylon 6 còn lại có tác dụng tăng cường khả năng chống nắng và phai bạc trong thời gian dài cho sản phẩm.

2. Đa năng trong thiết kế

Do đặc thù sản phẩm chỉ sản xuất theo Order riêng và không có sẵn, thảm trải sàn Axminster có thể được dệt theo mọi thiết kế khách hàng yêu cầu. Quy trình làm việc bao gồm chủ đầu tư gửi cho chúng tôi bản vẽ/ý tưởng thiết kế gốc, tiếp đó sẽ được dựng lại bản vẽ mỹ thuật, sản xuất mẫu (7-9 ngày), thay đổi màu sắc thực tế và sau cùng mới tiến hành dệt. Điều này luôn đảm bảo khách hàng luôn có được chính xác sản phẩm mong muốn.

3. Đa năng về mật độ dệt

Mật độ dệt và chiều cao sợi có thể được tinh chỉnh cho phù hợp nhất với mặt bằng sử dụng. Với khu vực có mật độ đi lại cao như hành lang hoặc sảnh, mật độ sẽ được điều chỉnh lên từ 10-20% và khu vực mật độ đi lại thấp như phòng ngủ sẽ giảm độ dày xuống tương ứng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sử dụng.
Hành lang khách sạn, văn phòng cao cấp

Hành lang khách sạn, văn phòng cao cấp

4. Tiêu chuẩn quốc tế

Toàn bộ các sản phẩm thảm Axminster len tự nhiên đều có đủ giấy tờ các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản như chống cháy ASTM D2809, tiêu chuẩn chống ánh sáng ISO 105 B:02 vv..
Ngoài ra, bản thân sợi len đã là nguyên liệu chống cháy tự nhiên.
Thảm khách sạn được Thảm Hán Long sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào màu sắc, design, độ dày, mật độ sợi, và quy cách của khách hàng cho từng sản phẩm thảm khách sạn hiện nay.
Thảm khách sạn góp phần tạo ấn tượng về mặt thẩm mỹ đối với khách hàng, cũng như hấp dẫn họ quay lại khách sạn nhiều lần sau đó.
Do đó, việc chọn thảm khách sạn cũng cần phải có sự đầu tư nghiên cứu thật kỹ về mọi mặt, chứ không chỉ đơn giản dừng lại ở việc là lựa chọn mẫu mã của thảm như thế nào.
Các dòng thảm chuyên cho khách sạn như: phòng ngủ, phòng khách, hành lang, nhà hàng, phối điểm nhấn, trang trí…
Liên hệ tư vấn hotline: 0965.871.595

 

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Thảm Hán Long tự hào luôn đồng hành cùng khách hàng nâng tầm không gian sống với các hàng trăm mẫu mã thảm chất lượng vượt trội thị trường với mức giá bán lẻ rẻ như bán tại xưởng. 

——————–

THẢM HÁN LONG – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN

NHÀ NHẬP KHẨU, NHÀ THẦU ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC THẢM TRẢI SÀN

Trụ sở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hán Long

Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Nam Cường, KĐT Dương Nội, KM 4 Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Showroom: Sảnh B1, Chung cư Roman Plaza Hải Phát, Phố Tố Hữu, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website bán lẻ: https://thamhanlong.com

Fanpage: Thảm Trải Sàn Hán Long