Tin tức

Thảm đỏ sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

Để tổ chức thành công được các buổi tiệc lớn, các buổi lễ quan trọng như cưới hỏi, khai trương cửa hàng cửa hiệu, công ty ra mắt dòng sản phẩm mới, hay các buổi hội thảo có nhiều khách hàng tiềm năng quan trọng thì chắc chắn không thể thiếu thảm đỏ sự kiện.

Nên dùng thảm thảm sự kiện gì?

Khi lựa chọn thảm làm thảm cho sự kiện quan trọng, chúng ta phải cân nhắc nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nhằm làm cho buổi tiệc cưới, khai trương hoàn hảo hơn.

Một số nhà hàng, khách sạn, sân khấu địa điểm tổ chức sự kiện việc trang trí hậu cần hết sức quan trọng. Thảm đỏ sự kiện là một điểm nhấn mà bất cứ bữa tiệc nào cũng không thể thiếu.

Thảm đỏ sự kiện được dùng để dẫn đường trong các buổi lễ lớn

Thảm hội nghị sự kiện là điểm nhấn đầu tiên khi bước vào hội trường hay sân khấu sự kiện. Thảm trải sự kiện đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp của các buổi lễ lớn, thảm tổ chức sự kiện có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất là thảm màu đỏ. Màu đỏ mang tới ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống.

Ứng dụng, công dụng của thảm đỏ trải sự kiện

Thảm đỏ sự kiện có thể được dùng để trải bậc cầu thang, trải đường dẫn và sân khấu, và nhiều mục đích khác tùy thuộc vào từng buổi tiệc khác nhau. Kích thước thảm sự kiện có nhiều kích cỡ khác nhau rộng từ 2m với màu đỏ nổi bật đủ làm buổi tiệc được nhiều thiện cảm khen ngợi của các cị khách quý. Con đường màu đỏ trải dài dẫn lối đi tới sân khấu sẽ gây nên nhiều ấn tượng, thu hút được nhiều ánh nhìn.

Ngoài các buổi tổ chức sự kiện thảm đỏ ở hội trường sân khấu, thảm đỏ còn được sử dụng trong các ngôi nhà có diện tích lớn, các trung tâm thương mại, làm thảm văn phòng cũng rất phù hợp.

Bảo quản, bảo dưỡng để thảm sự kiện luôn bền đẹp

Chất liệu thường được sử dụng để làm thảm sự kiện là nỉ, thảm nỉ sự kiện có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh, bạn có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch chúng. Bạn nên chọn những loại máy hút bụi có công suất vừa phải, có thể dùng bàn chải chà vào những chỗ dính vết bẩn lớn.

Sau khi vệ sinh bên ngoài xong bạn cần sử dụng các loại bột tẩy thảm chuyên dụng.

Thảm đỏ trải sự kiện của một công ty

Địa điểm mua thảm đỏ sự kiện giá rẻ Hà Nội

Hiện nay thảm đỏ sự kiện được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Các loại như thảm đỏ welcome có giá rẻ nên khách hàng thường không quan tâm về chất lượng. Nhưng biết lựa chọn bạn có thể tìm được nhiều nơi cung cấp có chất lượng tốt mà giá vẫn hợp lý.

Thamhanlong.com là đơn vị hàng đâù về cung cấp nhiều mặt hàng như thảm văn phòng, thảm đỏ sự kiện giá rẻ mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Bạn cũng có thể tìm được ở đây nhiều loại thảm văn phòng, thảm nhựa, thảm cỏ, thảm chùi chân cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế tự mình cá nhân hóa được tấm thảm theo phong cách của riêng mình. Với phương châm sự hài long của khách hàng là mục tiêu để thảm Hán Long phấn đấu và phát triển.

Hán Long Carpet cam kết đem lại dịch vụ, sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường cho khách hàng của mình.

Gọi ngày HOTLINE: 0965.871.595 để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn tư vấn những thắc mặc về thảm sự kiện.

Showroom: Sảnh B1, chung cư Roman Plaza, phố Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *